Đây là một sản phẩm của Hỗ trợ nghiên cứu. Truy cập vào ungdung.hotronghiencuu.com để đọc nhiều tài liệu hay

Đây là một sản phẩm của Hỗ trợ nghiên cứu. Truy cập vào ungdung.hotronghiencuu.com để đọc nhiều tài liệu hay

Giới Thiệu

Nhóm Hỗ Trợ Nghiên Cứu chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/05/2017

Đây là website giới thiệu các sản phẩm và gói dịch vụ như 1 gian hàng cho các bạn có nhu cầu dịch vụ tham khảo và lựa chọn.

Bên cạnh website này chúng tôi còn có 2 website nữa đó là

Cổng thông tin chính thức tại: https://www.hotronghiencuu.com/

Website tài liệu tại: https://ungdung.hotronghiencuu.com/

 

Đôi dòng về Hỗ Trợ Nghiên Cứu


Với mong muốn mở rộng và hỗ trợ được nhiều người hơn nhóm đã quyết định đi vào hoạt động bài bản, trên một quy mô rộng rãi hơn; hi vọng giúp đỡ và truyền tải đam mê về thống kê- nghiên cứu tới nhiều người.
Tiền thân của trung tâm là nhóm bạn trẻ thuộc thế hệ 9x với đam mê trong lĩnh vực toán- thống kê, đam mê marketing và nghiên cứu thị trường. Ban đầu nhóm thực hiện hỗ trợ người có nhu cầu thực hiện các cuộc nghiên cứu và hoàn thành bài luận- chủ yếu tập trung vào kỹ thuật xử lý số liệu và phân tích với phần mềm SPSS

Trải qua 6 năm hoạt động chúng tôi đã thực hiện hỗ trợ hàng trăm nghiên cứu và bài luận cho khắp các cô, chú, anh, chị và các bạn khắp miền gần xa, từ bắc vào nam và cả các bạn du học sinh thực hiện các đề tài nghiên cứu ở nước ngoài như Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,…

Tri thức là vô tận. Không phải bất cứ điều gì HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU cũng làm được. Chắc chắn có rất nhiều người, nhiều nhóm hỗ trợ xuất sắc hơn chúng tôi. Tuy nhiên nhiệt huyết, tinh thần học hỏi, say mê nghiên cứu, khát vọng khám phá và sức trẻ là điều luôn tồn tại nơi chúng tôi.

Theo thời gian chúng tôi sẽ hoàn thiện mình

Hai năm qua, có những khi chúng tôi đã phải từ chối hỗ trợ các bạn vì quá tải và đôi khi gặp phải vấn đề chúng tôi không thể giải quyết  vào lúc đó. Cũng rất nhiều trường hợp chúng tôi phải thức đêm để mày mò, nghiên cứu tài liệu cùng với các bạn- cũng nhờ đó mà kiến thức và kỹ năng của chúng tôi cũng được cải thiện nhiều hơn. Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi thêm để có thể hỗ trợ cho các bạn một cách tối đa- để không còn phải nói lời từ chối.

Bằng hết khả năng và đam mê của mình- chúng tôi sẽ đi cùng các bạn.

Chúng tôi hứa luôn cố gắng để ngày càng tiến bộ!

Chúng tôi cũng luôn rất cần sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn!

Customer Service Manager

  • Địa chỉ VP: Tầng 12, toàn nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầy Giấy, Hà Nội. Thời gian 8h-17h hằng ngày
  • Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email dichvuspss@hotronghiencuu.com/ facebook. Chat với chúng tôi tại góc màn hình